Tủ locker 12 cánh có kích thước thích hợp

19/09/2023
Tin tức

Mua tủ, ngoài cân nhắc về tính năng sử dụng, còn phải quan tâm đến kích thước của tủ. Nếu không gian nhỏ mà tủ quá lớn sẽ khiến mọi thứ trông bức bối, chật chội. Tủ quá lớn mà vị trí lắp đặt không phù hợp lại không thể sắp xếp hợp lý. Hay tủ nhỏ nhưng nhu cầu dùng lớn, không gian mở, lại khiến không gian thiếu hài hoà. Vì thế, lựa chọn kích thước tủ hợp lý như tủ locker 12 cánh là một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng.

Làm cách nào lựa chọn kích thước tủ locker 12 cánh phù hợp?

Tuỳ không gian lắp đặt mà sử dụng tủ locker có kích thước phù hợp 

Kích thước thích hợp của một tủ locker 12 cánh có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng và không gian mà bạn muốn đặt nó. Thông thường, tủ locker 12 cánh được xem là dòng tủ có kích thước tầm trung. Do đó, chúng hoàn toàn có thể ứng dụng ở nhiều nơi khác nhau mà không lo lắng về kích thước. Nhưng bạn cần thông tin để lựa chọn? Vậy có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Kích thước tiêu chuẩn: Tủ locker 12 cánh thường có kích thước tiêu chuẩn là khoảng 180cm - 190cm chiều cao, 90cm - 120cm chiều rộng và 45cm - 50cm chiều sâu. Kích thước này phổ biến và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như trong trường học, phòng thay đồ thể thao hoặc trong môi trường làm việc.

Kích thước lớn hơn: Nếu bạn cần lưu trữ đồ lớn hoặc có nhu cầu sử dụng tủ locker cho các vật dụng cồng kềnh hơn, bạn có thể tìm kiếm tủ locker 12 cánh có kích thước lớn hơn, ví dụ: 200cm chiều cao hoặc 130cm chiều rộng.

Kích thước nhỏ hơn: Nếu bạn có không gian hạn chế hoặc cần sử dụng tủ locker trong các phòng nhỏ hơn, bạn có thể tìm kiếm tủ locker 12 cánh với kích thước nhỏ hơn, ví dụ: 160cm chiều cao hoặc 80cm chiều rộng.

Tùy chỉnh: Nếu không tìm thấy tủ locker 12 cánh có kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể xem xét tùy chỉnh tủ locker để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cụ thể của bạn về kích thước, màu sắc và tính năng.

Trước khi mua tủ locker 12 cánh, nên xác định rõ mục đích sử dụng và không gian có sẵn để đảm bảo rằng bạn chọn được kích thước phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Tủ locker 12 cánh được Hân Phát cung cấp chất lượng đến tay người tiêu dùng

Về kích thước, tủ locker 12 cánh do Hân Phát có kích thước tiêu chuẩn. Với chiều cao 1850mm, chiều rộng 1180mm, và chiều sâu ngăn là 415mm. Tủ có thể dùng ở nhiều vị trí khác nhau. Kích thước vừa phải, không gian ngăn lại rộng. Có thể tiện dụng trong việc sắp xếp, lưu trữ hay cất giữ các loại giấy tờ, vật dụng hay đồ dùng cá nhân. Ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau, đáp ứng tương đối lượng người dùng trong cùng một thời điểm.

Kích thước tủ tiêu chuẩn do Hân Phát sản xuất 

 

Ngoài kích thước, tủ locker 12 cánh của Hân Phát còn có độ bền bỉ cao. Nhờ vào sự kết hợp hài hoà giữa kĩ thuật chế tạo tiên tiến, vật liệu bền chắc và công nghệ hiện đại. Kĩ thuật cắt và hàn cao cấp, tạo sản phẩm nguyên khối liền mạch, tăng tuổi thọ. Vật liệu sắt thép không gỉ kết hợp, chịu đựng tốt tác động từ bên ngoài. Tất cả được phủ một lớp sơn phun tĩnh điện, chống oxi hoá tốt, dễ vệ sinh lại cho thẩm mỹ cao khi có lớp màu tươi tắn, sáng mịn.  

Nếu kích thước và màu xám gi truyền thống không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu sản xuất, đặt riêng sản phẩm theo ý thích của bản thân tại Hân Phát. Vì chúng tôi không chỉ cung cấp mà còn nhận sản xuất tủ chất lượng cho khách hàng. Dù sản phẩm sản xuất hàng loạt hay đặt riêng, chúng tôi đều mang đến sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất. Giúp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể tiếp xúc với sản phẩm bền chắc của Hân Phát.

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Đồng thời có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2a Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Hotline: 0908779045 (A Phụng)

Email: tulockerhp168@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý