NÊN CHỌN LOẠI TỦ LOCKER NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM ĐƯỢC DIỆN TÍCH?

22/03/2022
Tin tức

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được các mẫu locker nhiều ngăn tủ khi đến các trung tâm thương mại, siêu thị lớn hay chuỗi các cửa hàng tiện lợi. Vậy nên việc chọn một loại tủ có kích thước vừa phải để mang lại vẻ đẹp vừa vặn cho không gian cũng như mô hình kinh doanh của mình cũng là một băn khoăn lớn cho các công ty, doanh nghiệp. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được một số kích thước cơ bản của của tủ đựng đồ cá nhân locker, từ đó giúp bạn sẽ có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu và diện tích của doanh nghiệp mình. 

Vậy nên, để tiết kiệm diện tích đặt tủ thì chúng ta nên chú ý tới những yếu tố sau đây:

1. Loại tủ locker phù hợp nhu cầu:

Trước khi mua tủ locker, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng tủ, không nên sử dụng tủ có không gian chứa đồ quá to mà nhu cầu sử dụng lại không quá nhiều hay ngược lại. Nếu bạn muốn sử dụng tủ Locker inox có thể treo quần áo thì chiều cao tối thiểu mà tủ cần có là 900mm, đủ chiều cao để treo một bộ quần áo thông thường. Nếu bạn chỉ sử dụng để bỏ balo, vật dụng cá nhân hay các đồ vật nhỏ thì loại tủ với 400mm trở xuống và chiều rộng có thể 300 - 400mm là vừa đủ. 

 

2. Loại tủ locker phù hợp không gian:

Khi đã chọn được một kích thước phù hợp, chúng ta cần chọn một diện tích chính xác cho vị trí nơi lắp đặt tủ. Từ kích thước này, nên cân nhắc lại về mẫu tủ Locker vừa chọn, bạn hãy tăng hoặc giảm chiều ngang, chiều cao của loại tủ Locker để có thể vừa vặn hơn với khu vực lắp đặt, tránh trường hợp bị thiếu hoặc dư làm mất thẩm mĩ của khung cảnh.

Nên ưu tiên những khu vực bằng phẳng để có thể lắp đặt tủ sắt Locker nằm sát tường để không chiếm quá nhiều diện tích và cũng nhằm tránh được tình trạng mất cân bằng.

 

 

Dựa vào những thông tin và lưu ý trên đây. Giờ đây, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin khi lựa chọn cho mình loại tủ sắt đựng hồ sơ phù hợp với không gian lắp đặt của cá nhân, hoặc nếu bạn vẫn chưa đưa ra được quyết định, đừng ngại gọi mà gọi ngay vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh và trực tiếp nhất nhé!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý