[Hỏi đáp] Nên dùng tủ sắt văn phòng loại nào cho diện tích nhỏ

14/03/2023
Tin tức

Tuỳ thuộc vào mẫu mã, vào chức năng sử dụng, nhu cầu của khách hàng, vào từng khu vực. Yêu cầu doanh nghiệp sản xuất tủ sắt văn phòng cập nhật và phân tích thị trường tiêu dùng. Để sản xuất và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Hân Phát - Sự lựa chọn tốt nhất để tìm kiếm loại tủ sắt theo ý mình.

Các cấu tạo của loại tủ sắt văn phòng

Đa dạng kích thước là những điều thường thấy ở tủ sắt văn phòng tại Hân Phát 

 

Tủ sắt văn phòng thường được thiết kế để lưu trữ tài liệu, giấy tờ và các vật dụng khác trong môi trường văn phòng. Cấu tạo của tủ sắt văn phòng thường bao gồm các thành phần sau:

- Thân tủ được làm bằng tấm sắt dày và chắc chắn, thường được sơn tĩnh điện để chống rỉ sét và tạo độ bóng.

- Cánh tủ được làm bằng tấm sắt dày hoặc kính cường lực. Được trang bị khóa và tay nắm để đóng mở. Có nhiều loại cánh tủ, từ cánh mở, cánh trượt, đến cánh xoay.

- Kệ tủ được thiết kế để chứa các tài liệu, giấy tờ hoặc vật dụng khác. Các kệ tủ thường được làm bằng tấm sắt dày hoặc tấm gỗ công nghiệp.

- Tay nắm được đặt trên cánh tủ để đóng mở. Tay nắm có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, từ sắt, nhựa đến gỗ.

-  Khóa được sử dụng để bảo vệ tài liệu bên trong tủ. Có nhiều loại khóa khác nhau, từ khóa đơn giản đến khóa điện tử.

-  Chân tủ được đặt dưới thân tủ để tăng độ cao và giữ cho tủ ổn định trên sàn nhà.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước, cấu tạo của tủ sắt văn phòng có thể khác nhau. Tuy nhiên, chức năng chính của tủ sắt văn phòng là để lưu trữ và bảo vệ tài liệu và vật dụng trong môi trường văn phòng.

Nên dùng tủ sắt văn phòng loại nào cho diện tích nhỏ

Nếu diện tích văn phòng nhỏ, nên chọn tủ sắt văn phòng có kích thước nhỏ, tương ứng với diện tích của văn phòng. Các loại tủ sắt nhỏ thường có chiều rộng từ 30cm đến 60cm và chiều cao từ 80cm đến 120cm. Bạn cũng nên chọn tủ sắt có thiết kế đơn giản, không quá cồng kềnh. Để tiết kiệm diện tích và không làm chật chội cho văn phòng.

Ngoài ra, nếu diện tích văn phòng quá nhỏ và không đủ chỗ để đặt tủ sắt văn phòng. Có thể chọn các loại tủ sắt treo tường hoặc tủ sắt gọn nhẹ. Tủ sắt treo tường được thiết kế để gắn lên tường, không chiếm diện tích sàn. Tiện lợi cho việc sắp xếp các tài liệu cần thiết. Tủ sắt gọn nhẹ có kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng trong văn phòng và tiết kiệm diện tích lưu trữ. Tuy nhiên, khi chọn tủ sắt treo tường hoặc tủ sắt gọn nhẹ,cần đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. Để bảo vệ tài liệu và vật dụng trong tủ.

Tủ 2 cánh thường phù hợp với những văn phòng có kích thước nhỏ 

 

Một vài ví dụ về loại tủ sắt văn phòng với diện tích nhỏ

Dưới đây là một số ví dụ về loại tủ sắt văn phòng có kích thước nhỏ và phù hợp với diện tích văn phòng nhỏ:

Tủ sắt đứng 1 cánh: Kích thước nhỏ gọn. Thường có chiều rộng khoảng 30-40cm và chiều cao từ 80-100cm. Thích hợp cho việc lưu trữ tài liệu, sách vở, vật dụng nhỏ gọn trong văn phòng nhỏ.

Tủ sắt đứng 2 cánh: Kích thước tương đối nhỏ. Thường có chiều rộng khoảng 60cm và chiều cao từ 80-120cm. Với thiết kế 2 cánh, tủ sắt này giúp phân chia và sắp xếp tài liệu một cách dễ dàng.

Tủ sắt treo tường: Tủ sắt treo tường thường có kích thước nhỏ gọn hơn so với tủ sắt đứng. chiều rộng khoảng 20-30cm và chiều cao từ 40-60cm. Thích hợp cho việc lưu trữ tài liệu, vật dụng nhỏ trong văn phòng nhỏ, không chiếm diện tích sàn.

Tủ sắt gọn nhẹ: Tủ sắt gọn nhẹ có kích thước nhỏ gọn. Thường có chiều rộng khoảng 30-40cm và chiều cao từ 40-60cm. Với thiết kế nhỏ gọn, tủ sắt gọn nhẹ tiện lợi cho việc di chuyển và lưu trữ các vật dụng nhỏ trong văn phòng nhỏ.

Đơn vị sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất tủ sắt. Hân Phát chúng tôi là nơi cung cấp mọi loại mẫu mã, chức năng sử dụng. Phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, mọi khu vực. Được phục vụ khách hàng là vinh dự của Hân Phát chúng tôi. Với giá cả hợp lý, ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Công ty Hân Phát luôn được nhận những đánh giá tích cực nhất từ phía đối tác kinh doanh. Để phát triển như ngày hôm nay, Hân Phát đã thật sự đã cố gắng cải tiến chất lượng sản phẩm. Hân Phát đang và sẽ cùng khách hàng tạo ra những giá trị cộng đồng tốt nhất.

Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2A Lê Văn Quới – Phường Bình Trị Đông – Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Hotline: 0908779045 (A Phụng) – 0933338825 (Huỳnh Anh).

Email: tulockerhp168@gmail.com

Web: https://tulockerhp.vn

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý