ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT TỦ SMART LOCKER TẠI CÁC BỆNH VIỆN

12/04/2022
Tin tức

Chúng ta thường xuyên bắt gặp những chiếc tủ locker tại bệnh viện trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cùng với đó là sự phát triển ngày càng tiên tiến của khoa học công nghệ và nhu cầu của con người. Những chiếc tủ Locker thông minh đã được ra đời và mang trên mình rất nhiều chức năng hiện đại. Vậy ý nghĩa của tủ Smart Locker là gì? Ưu và nhược điểm khi lắp đặt chúng tại bệnh viện? Hãy cùng với Hân Phát theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại tủ này nhé!

I: Tủ Smart Locker là gì?

Tủ Smart Locker còn có cách gọi khác là tủ đựng đồ cá nhân thông minh. Loại tủ này được áp dụng công nghệ tiên tiến với nhiều chức năng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Các loại tủ Smart locker có những loại như sau:

- Tủ Locker với khóa thông minh nhận diện bằng khuôn mặt: Loại tủ này được thiết kế hoàn toàn bằng hệ thống tự động có thể nhận diện khuôn mặt của người dùng, chức năng này sẽ hạn chế được sự cạy phá và trộm cắp của người xấu.

 

 

- Tủ Locker dùng khóa mật khẩu với bàn phím số kim loại: Việc sử dụng hệ thống khóa bằng mật khẩu giúp thông tin được bảo mật một cách vô cùng tối ưu.

- Tủ Locker có khóa bằng mã vạch hiện đại: Hệ thống này được sử dụng hoàn toàn tự động khi tự in mã vạch của người dùng.

Ưu điểm của tủ smart locker:

- Hệ thống quản lý thông minh: người dùng sẽ mở và đóng cửa tủ một cách vô cùng dễ dàng bởi sở hữu hệ thống tích hợp con chip và thẻ từ. Bên cạnh đó, Smart Locker còn có chức năng điều khiển từ xa sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc lưu trữ.

- Lưu trữ đồ dùng cá nhân tạo được độ bảo mật: bởi vì là một chiếc tủ thông minh nên tủ đựng đồ cá nhân giúp người dùng có thể kiểm soát đồ dùng của mình một cách dễ dàng.

- Kích thước đa dạng và đựng được số lượng nhiều: Những chiếc tủ Smart Locker luôn có kích thước rất đa dạng và có khả năng lưu trữ tất cả các loại đồ đạc từ cá nhân của bệnh nhân hay y tá, bác sĩ cho tới các thiết bị y tế và hồ sơ bệnh án. 

 

 

- Được trang bị nguồn độc lập phòng ngừa khi mất điện: Tủ Smart Locker đã được trang bị bộ nguồn độc lập vô cùng hiện đại. Chúng giúp đề phòng các trường hợp mất điện khi không được báo trước tại bệnh viện mà vẫn sử dụng tủ từ 3-4 tiếng nữa, đủ thời gian để người dùng có thể lấy đồ dùng bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, một số tủ cũng được trang bị thêm hệ thống sạc điện thoại cực kỳ tiện ích.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất và lắp đặt tủ Smart Locker. Nhưng để nói về độ chất lượng và uy tín, thì khách hàng không thể quả qua công ty sản xuất Hân Phát. Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được chất lượng vô cùng tuyệt vời từ sản phẩm mà còn có được sự tư vấn nhiệt tình đến từ những tư vấn viên của công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, các sản phẩm công ty cung cấp và lắp đặt đều có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý