[Chia sẻ] Tủ hồ sơ 2 cánh kính lùa phù hợp văn phòng diện tích nhỏ

16/06/2023
Tin tức

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tài liệu hiệu quả cho văn phòng diện tích nhỏ? Hãy để Hân Phát giới thiệu đến bạn một sản phẩm lý tưởng - tủ hồ sơ 2 cánh kính lùa.

Tủ hồ sơ 2 cánh kính lùa, lựa chọn phù hợp cho văn phòng nhỏ

Với văn phòng diện tích nhỏ, việc sắp xếp và tối ưu không gian là rất quan trọng. Tủ hồ sơ 2 cánh kính lùa là một lựa chọn thông minh cho nhu cầu của bạn. Với thiết kế 2 cánh kính lùa, nó tiết kiệm không gian. Mà vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ.

Không chỉ mang lại sự gọn gàng và tính tổ chức cho văn phòng. Mà tủ hồ sơ 2 cánh kính lùa này còn tạo ra một không gian làm việc mở rộng hơn. Với cửa kính trong suốt, bạn có thể nhìn thấy tài liệu, hồ sơ phía trong tủ. Rút ngắn thêm một bước xác định vị trí và tài liệu, hồ sơ bạn cần tìm mỗi khi cần có việc.

Đặc biệt, tủ hồ sơ 2 cửa kính lùa được thiết kế với tỉ lệ vừa vặn và hợp lí cho không gian văn phòng nhỏ. Với kích thước nhỏ gọn, nó tiết kiệm diện tích và có thể dễ dàng đặt trong các góc. Tối ưu hóa không gian làm việc của bạn. Đồng thời, tủ cũng mang đến vẻ đẹp và phong cách cho không gian làm việc của bạn, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp.

Tủ hồ sơ nói chung là một trong những thế mạnh của Hân Phát 

 

Lợi ích của việc sử dụng tủ hồ sơ 2 cánh kính lùa

Sử dụng tủ hồ sơ 2 cửa kính có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho việc tiết kiệm diện tích trong không gian làm việc. Dưới đây là một số lợi ích chính:

Tối ưu hóa không gian: Tủ hồ sơ 2 cửa kính được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Tỉ lệ vừa phải để phù hợp với không gian làm việc hạn chế. Thay vì chiếm diện tích lớn với các tủ hồ sơ truyền thống. Tủ hồ sơ 2 cửa kính giúp tối ưu hóa không gian sử dụng và giúp bạn thoải mái sắp xếp các tài liệu một cách hiệu quả.

Với cánh cửa kính lùa, kính trong suốt giúp việc truy cập vào tài liệu, hồ sơ trở nên dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào nội dung mà không cần mở cửa hoặc di chuyển các tài liệu khác nhau. Giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

Tạo không gian làm việc mở: Với tủ hồ sơ 2 cửa kính, bạn có thể tạo ra một không gian làm việc mở rộng hơn. Vì cánh cửa kính không che mất không gian hoặc tạo ra sự chia cắt, không gian làm việc trông mở và thoáng đãng hơn. Tạo cảm giác thoải mái và môi trường làm việc tích cực.

Tủ hồ sơ 2 cửa kính thường được thiết kế để tương thích với các thiết bị và bố trí văn phòng hiện có. Bạn có thể đặt chúng gần bàn làm việc hoặc kết hợp với các thành phần nội thất khác trong không gian làm việc. Tạo ra một sự kết hợp hài hòa và đồng nhất trong thiết kế nội thất của văn phòng.

Thông số kĩ thuật cụ thể của tủ hồ sơ

Với kích thước chiều ngang và cao lần lượt là 900mm và 1850mm. Với thiết kế được tối ưu cho không gian văn phòng vừa và nhỏ. Vẫn giữ được tính trang nhã và sang trọng với lớp sơn tĩnh điện màu xám bên ngoài. Tổng cộng 8 ngăn tủ với cùng kích thước được chia đều thành hai bên. Mỗi bên của là 4 hộc.

Tổng quát, sử dụng tủ hồ sơ 2 cánh kính lùa không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn tạo ra một không gian làm việc gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm tài liệu và mang tính thẩm mỹ. Đây là một lựa chọn thông minh cho văn phòng diện tích nhỏ, nâng cao hiệu suất và tính tổ chức trong công việc hàng ngày.

Kích thước nhỏ gọn nhưung tiện dụng cho nhiều trường hợp 

 

Hân Phát cơ sở cung cấp tủ hồ sơ chất lượng, uy tín

Bạn không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của tủ hồ sơ khi đến với Nội Thất Hân Phát. Chúng tôi tiên phong về chất lượng, giá cả và mẫu mã sản phẩm. Cùng chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết! Liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX TỦ SẮT HÂN PHÁT

Địa chỉ: 169/2a Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM.  

Hotline: 0908779045 (A Phụng)

Email: tulockerhp168@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM GỢI Ý